tdtpro.vn – Địa chỉ cung cấp khóa cửa vân tay
logo
5 stars - based on 1 reviews

tdtpro.vn – Địa chỉ cung cấp khóa cửa vân tay chính hãng chất lượng

Khi mà tình hình an ninh trật tự xã hội đang diễn biến vô cùng phức tạp như hiện nay thì hầu hết các gia chủ đều mong muốn có không gian sống an toàn và tiện nghi. Một trong những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống mà các gia chủ áp dụng đó chính là lắp đặt khóa cửa vân tay. tdtpro.vn là địa chỉ số 1 cả nước về việc cung cấp khóa cửa điện từ chất lượng và chính hãng. Hãy tìm hiểu lý do bạn nên mua khóa cửa vân tay qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!
tdtpro.vn – Địa chỉ cung cấp khóa cửa vân tay chính hãng chất lượng

Khi mà tình hình an ninh trật tự xã hội đang diễn biến vô cùng phức tạp như hiện nay thì hầu hết các gia chủ đều mong muốn có không gian sống an toàn và tiện nghi. Một trong những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống mà các gia chủ áp dụng đó chính là lắp đặt khóa cửa vân tay. tdtpro là địa chỉ số 1 cả nước về việc cung cấp khóa cửa điện từ chất lượng và chính hãng. Hãy tìm hiểu lý do bạn nên mua khóa cửa vân tay qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Cung cấp các dòng khóa cửa vân tay từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới

Cuộc cạnh tranh giữa các thương hiệu khóa điện tử chưa bao giờ ngừng nghỉ, theo thời gian thì những mẫu khóa cửa càng được cải tiến, đa chức năng và tính bảo mật, an toàn cao gấp hàng trăm lần so với những mẫu khóa cửa thông thường. Hiện nay tdtpro.vn để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng nên nhập khẩu rất nhiều dòng khóa cửa vân tay đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như kaadas, Locpro, Yale... Đây đều là những thương hiệu khóa làm mưa làm gió trên thị trường suốt mấy thập kỷ qua. Nhiều thương hiệu nhận được giải thưởng về chất lượng sản phẩm.

Khóa cửa vân tay chất lượng, tính bảo mật cao

Một trong những lý do khiến khách hàng luôn tin tưởng tdtpro là địa chỉ để mua khóa cửa vân tay lắp đặt trong căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố đó chính là chất lượng của thiết bị luôn được đảm bảo. Xét về mặt thiết kế thì những mẫu khóa này thiết kế hiện đại, được làm từ rất nhiều chất liệu cao cấp (hợp kim), có khả năng chịu được những lực va đập rất mạnh.

Để mở khóa bạn có thể sử dụng vân tay, hiện các mẫu khóa này có thể đăng ký được hơn 100 vân tay, khóa sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay vô cùng hiện đại và tiên tiến, siêu nhạy, chống làm giả...

Bên cạnh việc mở khóa bằng vân tay thì mẫu khoá cửa này cũng có thể mở khóa bằng mật mã và chìa khóa... Khi có kẻ xấu cố tình cạy cửa để xâm nhập thì khóa sẽ báo động âm thanh khiến kẻ xấu sợ hãi bỏ chạy, đồng thời gia chủ cũng đề phòng cảnh giác tốt nhất.

Có thể thấy hiện nay tdtpro cung cấp rất nhiều mẫu khóa cửa vân tay chất lượng phục vụ nhu cầu khách hàng. Giá thành sản phẩm được niêm yết công khai trên website nên khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định có nên mua hay không.Mọi thông tin chi tiết liên hệ đường dây nóng của công ty để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0961.56.82.28 hoặc truy cập website: tdtpro.vn

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Hướng dẫn cài đặt khóa vân tay cao cấp PHGlock FP3251W

Hướng dẫn cài đặt khóa vân tay cao cấp PHGlock FP3251W

18.09.2020
Hướng dẫn cài đặt khóa vân tay cao cấp
Hướng dẫn cài đặt khóa cửa vân tay Kaadas R7

Hướng dẫn cài đặt khóa cửa vân tay Kaadas R7

06.09.2020
Hướng dẫn cài đặt khóa cửa vân tay Kaadas
Hướng dẫn cài đặt khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538

Hướng dẫn cài đặt khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538

23.07.2020
Hướng dẫn cài đặt khóa cửa vân tay Samsung

CỘNG ĐỒNG