Kaadas phiên bản mới nhận diện khuôn  3D Face Recognition
logo
5 stars - based on 1 reviews

Tiếp nối sự thành công của phiên bản Kaadas Lamborghini thường, Kaadas đã tiếp tục cho ra mắt phiên bản nâng cấp Kaadas Lamborghini 3D Face Recognition với công nghệ nhận diện khuôn mặt cực kì sang trọng. Hiện nay dòng sản phẩm này đã chính thức có mặt tại đại lý phân phối khó cửa điện tử thông minh TDTPRO, trở thành một trong những mẫu khóa cửa thông minh đầu tiên trên thị trường Việt Nam ứng dụng công nghệ 3D face vô cùng bảo mật này.

Công nghệ trên khóa điện tử của hãng Kaadas

Kaadas là một trong những thương hiệu luôn tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển ngành hàng khóa cửa điện tử thông minh. Từng có không ít những công nghệ đi tiên phong trên thị trường. Đầu tiên là công nghệ vân tay FPC Thụy Điển. Đây là công nghệ nhận diện vân tay vô cùng tối ưu. Người dùng chỉ mất 0.5 giây để có thể mở khóa.

Kaadas còn là thương hiệu đi tiên phong trong thiết kế vân tay trong tay cầm. Nó giúp tối ưu trải nghiệm người dùng cực kì tốt, rút gọn thao tác mở khóa một cách tối đa.

Không những thế, Khóa cửa thông minh Kaadas còn có công nghệ mã số ảo, thẻ từ, wifi, bluetooth,…Tất cả những công nghệ này đều đã được ứng dụng trên nhiều dòng khóa, trong đó có dòng khóa vân tay Kaadas Lamborghini.

Chưa dừng lại ở đó, Kaadas vẫn tiếp tục nghiên cứu và phát triển rất nhiều những công nghệ mới. Đặc biệt vào đầu tháng 7 vừa qua, Kaadas đã lần đầu tiên giới thiệu dòng khóa cửa cao cấp nhận diện khuôn mặt 3D. Có thể hiểu đơn giản, công nghệ này sẽ quét từng góc cạnh đường nét trên khuôn mặt, sau đó, nó sẽ thu thập thông tin từ các cảm biến để có thể chuyển đổi thông tin từ dạng hình ảnh sang dạng dữ liệu được mã hóa.

Công nghệ này có ưu thế hoàn toàn vượt trội so với quét 2D thông thường. Và giờ đây, nó đã chính thức được áp dụng trên một mẫu khóa thương mại. Đó chính là khóa cửa thông minh nhận diện khuôn mặt Kaadas Lamborghini 3D Face Recognition.

Khóa Kaadas Lamborghini 3D Face Recognition

Kaadas đã ra mắt dòng khóa cửa điện tử Kaadas Lamborghini và được rất nhiều khách hàng trên toàn cầu tin dùng và cảm thấy hài lòng về sản phẩm. Đây là mẫu khóa cao cấp nhất thuộc dòng push & pull. Chính vì thế, nó mang đầy đủ những ưu thế bảo mật vượt trội của Kaadas: Công nghệ vân tay FPC Thụy Điển, khóa từ chống sao chép, bảo mật mã số,… Đặc biệt, Kaadas Lamborghini có thiết kế vô cùng độc đáo với cảm hứng từ dòng xe đua cao cấp. Nó mang tới một ngoại quan rất sang trọng, tinh tế và mạnh mẽ.

Giờ đây, khóa Kaadas Lamborghini còn mạnh mẽ hơn rất nhiều với khóa cửa thông minh nhận diện khuôn mặt. Được biết, công nghệ này cho khả năng nhận diện sai chỉ 1/1.000.000 khi so với bảo mật vân tay, tức thấp hơn 20 lần. Mỗi người chỉ có duy nhất 1 khuôn mặt, không thể giống nhau thậm chí có là sinh đôi. Chính vì thế, mức độ nhạy và bảo mật của dòng sản phẩm này cực kì cao cấp.

Thị trường Việt Nam hiện nay gần như chưa có bất kỳ sản phẩm khóa cửa nhận diện gương mặt 3D nào. Chính vì thế, khóa cửa thông minh Kaadas Lamborghini 3D Face Recognition chính là mẫu khóa tiên phong, nâng tầm công nghệ, đảm bảo an ninh. Chúng ta vẫn có những tính năng cực kỳ cao cấp đã trở thành thương hiệu của Kaadas:

- Mã số ảo, mã số một lần tiện lợi, bảo mật cao.

- Thiết kế góc nghiêng tỷ lệ vàng cho khả năng cầm nắm cực kỳ tốt.

- Tính năng vân tay, mã số thẻ từ chìa cơ, wifi, Blutooth,..

Chắc chắn Kaadas Lamborghini 3D Face Recognition sẽ trở thành sản phẩm cực kì được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Hãy mua và trải nghiệm công nghệ bảo mật hoàn hảo này ngay sản phẩm với mức giá vô cùng ưu đãi và tận hưởng chế độ bảo hành siêu dài chỉ có tại TDTPRO nào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TDTPRO – Đại lý phân phối khóa cửa thông minh cao cấp chính hãng

◾ Hotline: 0961.56.82.28

◾ Website: tdtpro.vn

◾ Youtube: TDT Pro

◾ Fanpage: TDT Pro - Nội thất & Khóa cửa thông minh

◾ Showroom: Số 12LK12 Tổng cục 5, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Robot hút bụi lau nhà là gì, loại nào tốt, có lên mua ngay?

Robot hút bụi lau nhà là gì, loại nào tốt, có lên mua ngay?

25.01.2021
Robot hút bụi lau nhà ngày càng trở thành
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ, VÂN TAY KAADAS M500

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ, VÂN TAY KAADAS M500

17.12.2020
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ, VÂN TAY
Công nghệ trên khóa cửa điện tử thông minh Kaadas

Công nghệ trên khóa cửa điện tử thông minh Kaadas

09.12.2020
Bạn đang muốn mua sản phẩm khóa thông minh