CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VÀ NỘI THẤT THÔNG MINH TDTPRO

TDTPRO là một trong những đại lý phân phối thiết bị công nghệ và nội thất thông minh trên thị trường hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp và buôn bán các sản phẩm công nghệ đặc biệt là dòng sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh. Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ có sự đảm bảo về chất lượng, mẫu mã, hãng sản xuất và cả mức giá tốt nhất trên thị trường.

Quan điểm kinh doanh của công ty:

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào đó cũng là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là Thượng Đế mà còn là những người bạn thân thiết, đồng hành cùng với chúng tôi trong quá trình phát  triển.

Sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại và đồ dùng nội thất thông minh là sự quan tâm hàng đầu của bất cứ Quý khách nào trong thời đại ngày nay. TDTPRO lắng nghe, và thấu hiểu những nhu cầu đó.

Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn nỗ lực phát triển để đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho TDTPRO trong suốt thời gian qua.

Đặt phương châm “Chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý” và uy tín lên hàng đầu vì thế TDTPRO luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn các sản phẩm bên chúng tôi cũng như là đại lý tin cậy của các hãng sản xuất lớn trên thế giới.

Chúng tôi cam kết nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. 

Sứ mệnh của công ty:

Trở thành một công ty kinh doanh, phân phối thiết bị công nghệ và nội thất Thông Minh chính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ  tốt nhất cho các nhu cầu sử dụng của khách hàng về sản phẩm mà TDTPRO chúng tôi đang có.

Định hướng phát triển của công ty:

-       Luôn luôn giữ vững uy tín sự tin cậy của khách hàng dành cho TDTPRO và ngày càng phát triển hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

-       Cam kết bán các sản phẩm chính hãng, đa dạng hóa các sản phẩm chất lượng của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới.

-       Giá cả các mặt hàng luôn cạnh tranh trên thị trường

-       Phương thức giao hàng nhanh an toàn, thuận tiện cho khách hàng.

-       Tư vấn cho khách hàng những giải pháp mua hàng, cách sử dụng để tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất.

-       Xây dựng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.

-       Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng chu đáo hơn chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi  đóng góp của quý khách hàng.

Thông tin xin liên hệ:

 Công ty TNHH thiết bị công nghệ và nội thất thông minh TDTPRO

Showroom : Số 12 LK12 Tổng cục 5 Yên Xá- Tân Triều-Thanh Trì- TP Hà Nội

Website: https://tdtpro.vn/

Hotline: 0961.56.8228

MST: 0108706827

Email: info.tdtpro@gmail.com

TDTPRO - Vì cuộc sống của bạn