Khoá cửa  nhôm kính Kadol- Thương hiệu bắt kịp thời đại 4.0
logo
5 stars - based on 1 reviews

Khoá điện tử hay còn có tên gọi khác như khoá từ, khoá vân tay đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam khoảng 10 năm trở lại đây. Nhưng trước đó, độ phổ biến không cao, ít người biết đến.

Ngày nay, sự phát triển của công nghệ đã bước sang thời kì hội nhập 4.0. Theo đó, con người ngày càng am hiểu công nghệ, nhất là đối với giới trẻ.  Và khoá điện tử cũng không nằm ngoài xu hướng đó, với sự phổ biến ngày càng rộng rãi, bởi sự tiện lợi và ứng dụng công nghệ cao trong bảo mật, an toàn khi sử dụng. Bắt theo xu hướng hội nhập, khoá điện tử cho cửa nhôm kính thương hiệu Kadol ra đời, cùng với hàng loạt sản phẩm để đem đến cho người dùng sự hoàn hảo nhất về trải nghiệm. Đáp ứng được xu hướng của công nghệ hiện tại và tương lai.

Cũng như các dòng khóa điện tử khác, khoá điện tử Kadol cho cửa nhôm kính cũng có những chức năng công nghệ như: Mở khoá bằng vân tay, thẻ từ, mã số, bằng chìa cơ (giống như các khoá cơ thông thường). Đặc biệt còn có thêm tính năng mở rộng dùng Bluetooth, wifi bằng việc dùng điện thoại để kết nối trực tiếp qua app để mở khóa.

Khoá vân tay Kadol cho cửa nhôm kính, được thiết kế để phù hợp với các loại cửa nhôm Xingfa, Việt Pháp,... cửa nhựa lõi thép, cửa sắt hộp. Hoặc cũng có thể lắp cho các loại cửa gỗ có đố nhỏ hay đơn giản là gia chủ thích sự thon gọn của dòng khoá này. Phù hợp cho cửa cánh mở hoặc cánh lùa.

Tính năng mở khoá bằng vân tay, mã số, thẻ từ thì ngay từ tên gọi đã nói lên cách sử dụng. Riêng tính năng mở khoá bằng app điện thoại thì có 2 tuỳ chọn: kết nối qua Bluetooth hoặc Wifi.

 kadol-k-900

Kết nối qua app bằng Wifi (tuỳ chọn bổ sung) là giao tiếp không giới hạn khi có internet. Bạn có thể mở khoá, cài đặt/xoá vân tay, mã số, thẻ từ hoặc cũng có thể cài đặt mã dùng 1 lần,  dùng vĩnh viễn hay dùng được trong 1 khoảng thời gian cài đặt. Kiểm tra được lịch sử ra vào, khoá báo lịch sử đóng mở về điện thoại của bạn. Các tính năng này ưu điểm là bạn có thể điều khiển được khoá ở bất kỳ đâu nếu điện thoại có kết nối internet.  Khá hữu ích khi bạn muốn quản lý con cái người thân ra vào nhà hoặc đối với chủ nhà trọ hay Homestay- qua mã cod dùng trong khoảng thời gian nhất định.

Kết nối qua app bằng Bluetooth (mặc định) là giao tiếp tầm gần (khoảng dưới 10m). Bạn có thể thực hiện được tất cả các chức năng trên, nhưng với điều kiện điện thoại bạn gần khoá lúc cài đặt. Trừ tính năng mã cod .

Ngoài ra, bạn có thể phân quyền/ bỏ quyền quản lý khoá cho thành viên khác trên app điện thoại.

Mong rằng qua bài viết chúng tôi có thể giúp quý khác hiểu hơn về khóa kadol cũng như nắm được những tùy chọn bổ sung khi quý khách sử hữu cũng như có ý định mua các dùng sản phẩm khóa cửa nhôm kính mang thương hiệu Kadol.

Để biết thêm chi tiết các dòng sản phẩm khóa cửa nhôm kính Kadol hoặc có nhu cầu mua sắm, hỗ trợ quý khách có thể gọi tới Hotline: 0961.56.8228 hoặc truy cập trang web TDTPro.vn

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Robot hút bụi lau nhà là gì, loại nào tốt, có lên mua ngay?

Robot hút bụi lau nhà là gì, loại nào tốt, có lên mua ngay?

25.01.2021
Robot hút bụi lau nhà ngày càng trở thành
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ, VÂN TAY KAADAS M500

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ, VÂN TAY KAADAS M500

17.12.2020
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ, VÂN TAY
Công nghệ trên khóa cửa điện tử thông minh Kaadas

Công nghệ trên khóa cửa điện tử thông minh Kaadas

09.12.2020
Bạn đang muốn mua sản phẩm khóa thông minh