Ecovacs Deebot OZMO U2 Pro

5 stars - based on 1 reviews
 • Nhà sản xuất: Ecovacs
 • Mã sản phẩm: Deebot OZMO U2 Pro
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 5.300.000 Đ

  7.500.000 Đ
 • Động cơ:

  Nidec – Nhật (không chổi than)

  Điều hướng:

  Tự động

  Chế độ làm sạch:

  Auto (zigzag), Spot (xoắn ốc), Edge (viền)

  Kích thước:

  350 x 350 x 79 (mm)

  Hộp bụi- Hộp nước:

  800ml-300ml

  Màu sắc:

  Trắng/ Đen

  Pin:

  Li-ion 3200mAh

  Thời gian làm việc:

  150 phút
Hút bụi và lau trong một thao tác nâng cấp
Cấu hình cân bằng hoàn hảo của ngăn chứa bụi 400 mL và ngăn đựng 300 mL trong DEEBOT U2 PRO có thể vệ sinh đến 200 mét vuông toàn ngôi nhà một lúc.
Hệ thống lau nhà OZMO™
Chỉ cần đẩy lên hoặc ấn xuống tấm vải lau để dễ dàng chuyển đổi giữa chức năng hút bụi và lau nhà. Bơm nước điều khiển bằng điện đều đặn hút nước từ ngăn đựng lớn để bắt đầu lau nhà.
Bộ chăm sóc thú cưng
DEEBOT U2 PRO đi cùng Bộ chăm sóc thú cưng cải tiến, được thiết kế đặc biệt để xử lý lông thú cưng, kể cả vào mùa rụng lông.
Ngăn chứa bụi lớn nhất* của ECOVACS
Không cần xả lặp đi lặp lại ngăn chứa bụi của robot. DEEBOT U2 PRO có ngăn chứa bụi XL (800 mL) có thể chứa lượng lớn bụi, đặc biệt vào mùa rụng lông của thú cưng.
Chổi chống rối chuyên dụng
Dọn dẹp lông thú cứng hiệu quả và dễ dàng. Chổi chống rối của DEEBOT U2 PRO ngăn rối* để chổi có thể chạy trơn tru mà không bị ngắt quãng. *Được thử nghiệm bởi phòng thí nghiệm ECOVACS ở Thâm Quyến trên sàn rải 3g lông thú nuôi. Chổi chống rối không bị vướng lông.
Chế độ sàn cứng
Chế độ sàn cứng, được tối ưu hóa để vệ sinh sàn cứng, đảm bảo DEEBOT U2 PRO có thể hoạt động theo kiểu vệ sinh tiến và lùi nâng cao để vệ sinh kỹ hơn và có hệ thống.
Chế độ Max+
Có thể sử dụng Chế độ Max+ khi bạn cần vệ sinh sâu, kỹ. Chế độ này đảm bảo công suất hút gấp khoảng 2,5 lần so với chế độ chuẩn cho những nhiệm vụ đòi hỏi cao, thậm chí cho sàn nhiều bụi.
150 phút vệ sinh*
Với công nghệ tiêu thụ năng lượng tối ưu hóa và pin 3200 mAh tích hợp, DEEBOT U2 PRO có thể vệ sinh trong 150 phút với một lần sạc đầy, bao phủ diện tích 250 mét vuông*. *Dưới công suất hút chuẩn và được thử nghiệm bởi phòng thí nghiệm ECOVACs, thời gian vệ sinh thực tế có thể khác nhau tùy vào môi trường nhà ở khác nhau).
Chọn chế độ làm sạch
Sử dụng đúng dụng cụ cho công việc với bộ tùy chọn chế độ làm sạch nhắm mục tiêu: Chế độ tự động để làm sạch chung, Chế độ mép để làm sạch các mép cụ thể và Chế độ điểm khi cần làm sạch kỹ một khu vực.
Xả khí được thiết kế đặc biệt
Ống xả khí được thiết kế hướng lên để tránh bắn lông vào không khí.
Nắm toàn quyền điều khiển
Với Ứng dụng ECOVACS trong tay, bạn có thể dễ dàng lên lịch vệ sinh và đặt chế độ làm sạch, giám sát trạng thái vệ sinh và tận hưởng tất cả sự tiện lợi của nội trợ tự động.
Tương tác với thiết bị nhà thông minh
Dù bạn là người dùng Google Home hay Amazon Echo, bạn đều có thể liên kết các thiết bị nhà thông minh với robot và ra lệnh để robot bắt đầu dọn dẹp, bất cứ khi nào và bằng bất kỳ cách nào bạn thích.
Băng chặn từ xác định tường ảo.
Chặn các khu vực trong nhà bạn không muốn DEEBOT U2 PRO gây xáo trộn bằng cách thiết lập dải băng dính xác định ranh giới trong nhà để robot vệ sinh. (*Mua riêng).
Tự động sạc
Không cần con người can thiệp! Khi pin yếu, DEEBOT tự động trở về Trạm sạc để sạc.
Công nghệ an toàn cầu thang
DEEBOT di chuyển an toàn quanh nhà bằng các cảm biến chống rơi để vệ sinh quanh cầu thang.
Công nghệ phát hiện chướng ngại vật
Với cảm biến chống va chạm và đệm cản mềm, DEEBOT có thể tránh chướng ngại vật và bảo vệ đồ nội thất của bạn.
Tính năng và thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Kiểm tra sản phẩm được thực hiện dưới điều kiện phòng thí nghiệm tiêu chuẩn. Hiệu suất thực có thể khác.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt