Những nhược điểm của khóa cửa vân tay
logo
5 stars - based on 1 reviews

Những nhược điểm của khóa cửa vân tay mà người dùng cần biết

Thị trường khóa vân tay ở Việt Nam ngày càng đuợc mở rộng và phát triển mạnh mẽ . Nhằm đem lại sự tiện nghi , sang trọng và an toàn cho người sử dụng chúng tôi luôn luôn cập nhật những sản phẩm mới có chức năng và chế độ bảo mật cao.

Khái niệm khóa cửa vân tay đã trở nên quen thuộc với phần đông người tiêu dùng Việt Nam ở khu vực các thành phố. Phân khúc nhà ở căn hộ cao cấp đang được xấy dựng và bàn giao hầu hết đã sử dụng khóa cửa vân tay, khóa cửa điện tử cho căn hộ của mình. Ngoài ra phân khúc khách nhà riêng cũng đang dần chuyển dịch qua sử dụng khóa cửa vân tay vì sự sang trọng và tiện dụng của nó.

Về ưu điểm của khóa cửa vân tay chắc hẳn mọi người tìm hiểu trước khi sử dụng đã có thể nắm bắt được. Bài viết xin nêu ra một vài những nhược điểm của khóa cửa vân tay để người dùng có thể năm bắt và sử dụng sản phẩm cho tốt tránh mang lại những phiền toái cho mình.

  1. Khóa hết Pin khi đang sử dụng

    Thông thường với các dòng khóa cửa vân tay đều có thông báo về tình trạng Pin đến người sử dụng. Nhưng đôi lúc khách hàng quên hoặc đi công tác lâu ngày, chính điều này mang lại sự bất tiện đến người sử dụng. Khi hết Pin chỉ có thể sử dụng nguồn dự phòng bên ngoài hoặc chìa khóa cơ mới có thể mở được cửa.

                    

  1. Lắp đặt khóa trên cửa gỗ tươi

   Do tiến độ công trình, đôi lúc chúng ta phải lắp đặt khóa cửa vân tay trên những chiếc cửa gỗ đang còn tươi. Kinh nghiệm những trường hợp này thường phải tra mỡ bò vào ruột khóa để bảo về khi lỗ đục bị đọng muối làm hỏng ruột khóa. Lời khuyên cho khách hàng cần lưu ý khi lắp đặt trên các hệ cửa này.

  1. Khóa cửa vân tay lắp ngoài trời

  Đa phần đối với khóa cửa vân tay hiện nay không đạt tiêu chuẩn chống nước để có thể lắp đặt ngoài trời. Tiêu chuẩn này của khóa chỉ đạt khoảng IP45. Hơn nữa đầu đọc vân tay của khóa rất nhạy cảm với nước mưa, thông thường sẽ ko nhận diện được. Do vậy,  khách hàng muốn lắp đặt được ngoài trời cần được tư vấn kỹ và lựa chọn đơn vị có thể bảo hành trong trường hợp này.

  1. Tiếng ồn khi mở khóa

  Một số dòng khóa cửa vân tay thường phát ra tiếng ồn lớn khi mở cửa. Nêu như chúng ta mở vào ban ngày hoặc lúc mọi người đang thức thì không có ảnh hưởng gì. Vấn đề này xảy ra khi mở khóa vào lúc đêm khuya khi mọi người đã ngủ và tiếng ồn sẽ vọng hơn nếu ở khu vực chung cư. Người dùng cần lưu ý điều này

         

  1. Đầu đọc vân tay không nhạy

  Trên thị trường hiện nay vẫn còn có những dòng khóa cửa vân tay có tuổi đời lên tới 6 năm. Khi đó các sản phẩm này đang sử dụng công nghệ vân tay quang học. So với thời điểm hiện nay, đang là công nghệ vân tay rất cũ. Khả năng đọc và nhận diện vân tay rất kém, do vậy trường hợp vân tay mờ do mỹ phẩm, mồ hôi tay hoặc vân tay trẻ em và người cao tuổi thường không sử dụng được. Khách hàng nên chọn những dòng sản phẩm đời mới với công nghệ vân tay đa điểm (Area scanning) để tránh gặp phải phiền toái này

  1. Những vấn đề liên quan đến mạch điện tử

  Khóa cửa vân tay là sử dụng công nghệ điện tử để mở khóa. Tất nhiên chúng ta ai cũng biết vấn đề có thể xảy ra bất cứ lúc nào với những bo mạch này. Do vậy, điều quan trọng với khách hàng để yên tâm về điều này là cần tìm được những sản phẩm tốt và nhà phân phối, lắp đặt uy tín để trao gửi niềm tin.

                              

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thông tin cần tìm hiểu thêm xin vui lòng tham khảo các nội dung dưới đây:
Website:https://tdtpro.vn/
Hotline: 0961 568 228

TIN MỚI NHẤT

Hướng dẫn cài đặt khóa vân tay cao cấp PHGlock FP3251W

Hướng dẫn cài đặt khóa vân tay cao cấp PHGlock FP3251W

18.09.2020
Hướng dẫn cài đặt khóa vân tay cao cấp
Hướng dẫn cài đặt khóa cửa vân tay Kaadas R7

Hướng dẫn cài đặt khóa cửa vân tay Kaadas R7

06.09.2020
Hướng dẫn cài đặt khóa cửa vân tay Kaadas
Hướng dẫn cài đặt khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538

Hướng dẫn cài đặt khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538

23.07.2020
Hướng dẫn cài đặt khóa cửa vân tay Samsung

CỘNG ĐỒNG