Những nhược điểm của khóa cửa vân tay
logo
5 stars - based on 1 reviews

Thị trường khóa vân tay ở Việt Nam ngày càng đuợc mở rộng và phát triển mạnh mẽ. Nhằm đem lại sự tiện nghi, sang trọng và an toàn cho người sử dụng chúng tôi luôn luôn cập nhật những sản phẩm mới có chức năng và chế độ bảo mật cao.

Khái niệm khóa cửa vân tay đã trở nên quen thuộc với phần đông người tiêu dùng Việt Nam ở khu vực các thành phố. Phân khúc nhà ở căn hộ cao cấp đang được xấy dựng và bàn giao hầu hết đã sử dụng khóa cửa vân tay, khóa cửa điện tử cho căn hộ của mình. Ngoài ra phân khúc khách nhà riêng cũng đang dần chuyển dịch qua sử dụng khóa cửa vân tay vì sự sang trọng và tiện dụng của nó.

Về ưu điểm của khóa cửa vân tay chắc hẳn mọi người tìm hiểu trước khi sử dụng đã có thể nắm bắt được. Bài viết xin nêu ra một vài những nhược điểm của khóa cửa vân tay để người dùng có thể nắm bắt và sử dụng sản phẩm cho tốt tránh mang lại những phiền toái cho mình.

1. Khóa hết Pin khi đang sử dụng

Thông thường với các dòng khóa cửa vân tay đều có thông báo về tình trạng Pin đến người sử dụng. Nhưng đôi lúc khách hàng quên hoặc đi công tác lâu ngày, chính điều này mang lại sự bất tiện đến người sử dụng. Khi hết Pin chỉ có thể sử dụng nguồn dự phòng bên ngoài hoặc chìa khóa cơ mới có thể mở được cửa.

2. Lắp đặt khóa trên cửa gỗ tươi

Do tiến độ công trình, đôi lúc chúng ta phải lắp đặt khóa cửa vân tay trên những chiếc cửa gỗ đang còn tươi. Kinh nghiệm những trường hợp này thường phải tra mỡ bò vào ruột khóa để bảo về khi lỗ đục bị đọng muối làm hỏng ruột khóa. Lời khuyên cho khách hàng cần lưu ý khi lắp đặt trên các hệ cửa này.

3. Khóa cửa vân tay lắp ngoài trời

Đa phần đối với khóa cửa vân tay giá rẻ thuộc các hãng nhỏ lẻ hiện nay đều không đạt tiêu chuẩn chống nước để có thể lắp đặt ngoài trời. Tiêu chuẩn này của khóa chỉ đạt khoảng IP45. Hơn nữa đầu đọc vân tay của khóa rất nhạy cảm với nước mưa, thông thường sẽ ko nhận diện được. Do vậy,  khách hàng muốn lắp đặt được ngoài trời cần được tư vấn kỹ và lựa chọn đơn vị có thể bảo hành trong trường hợp này.

Thật may là công ty chúng tôi cũng có rất nhiều dòng khóa vân tay có thể chống nước dễ dàng lắp đặt ngoài trời. Các khóa có khả năng chống nước này bê chúng tôi đều có mức giá vô cùng hợp lý và đều có chính sách bảo hành trong vòng 2 năm. Mọi chi tiết xin liên hệ 0961568228 để được tư vấn mua hàng.

4. Tiếng ồn khi mở khóa

  Một số dòng khóa cửa vân tay thường phát ra tiếng ồn lớn khi mở cửa. Nêu như chúng ta mở vào ban ngày hoặc lúc mọi người đang thức thì không có ảnh hưởng gì. Vấn đề này xảy ra khi mở khóa vào lúc đêm khuya khi mọi người đã ngủ và tiếng ồn sẽ vọng hơn nếu ở khu vực chung cư. Người dùng cần lưu ý điều này

5. Đầu đọc vân tay không nhạy

  Trên thị trường hiện nay vẫn còn có những dòng khóa cửa vân tay có tuổi đời lên tới 6 năm. Khi đó các sản phẩm này đang sử dụng công nghệ vân tay quang học. So với thời điểm hiện nay, đang là công nghệ vân tay rất cũ. Khả năng đọc và nhận diện vân tay rất kém, do vậy trường hợp vân tay mờ do mỹ phẩm, mồ hôi tay hoặc vân tay trẻ em và người cao tuổi thường không sử dụng được. Khách hàng nên chọn những dòng sản phẩm đời mới với công nghệ vân tay đa điểm (Area scanning) để tránh gặp phải phiền toái này. Khách hàng lên mua khóa thông minh vân tay của các hãng lớn như Kaadas, Samsung, Yale để có được những sản phẩm khóa vân tay hoàn hảo. Tránh trường hợp mua của những hãng nhỏ, không uy tín, ham lợi giá rẻ trước mắt mà không để ý đến chất lượng sản phẩm.

6. Những vấn đề liên quan đến mạch điện tử

  Khóa cửa vân tay là sử dụng công nghệ điện tử để mở khóa. Tất nhiên chúng ta ai cũng biết vấn đề có thể xảy ra bất cứ lúc nào với những bo mạch này. Do vậy, điều quan trọng với khách hàng để yên tâm về điều này là cần tìm được những sản phẩm tốt và nhà phân phối, lắp đặt uy tín để trao gửi niềm tin.

Trên đây là 1 vài nhược điểm mà khóa vân tay thông minh còn gặp phải trong quá trình sử dụng nhưng bạn đừng quá lo lắng. Đến và mua khóa điện tử vân tay thông minh tại TDTPRO chúng tôi sẽ đều có chính sách bảo hành lên đến 2 năm đối với tất cả các dòng khóa   

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thông tin cần tìm hiểu thêm xin vui lòng tham khảo các nội dung dưới đây:
Website:https://tdtpro.vn/
Hotline: 0961 568 228

TIN MỚI NHẤT

Robot hút bụi lau nhà là gì, loại nào tốt, có lên mua ngay?

Robot hút bụi lau nhà là gì, loại nào tốt, có lên mua ngay?

25.01.2021
Robot hút bụi lau nhà ngày càng trở thành
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ, VÂN TAY KAADAS M500

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ, VÂN TAY KAADAS M500

17.12.2020
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ, VÂN TAY
Công nghệ trên khóa cửa điện tử thông minh Kaadas

Công nghệ trên khóa cửa điện tử thông minh Kaadas

09.12.2020
Bạn đang muốn mua sản phẩm khóa thông minh