Ronald Jack F18

5 stars - based on 1 reviews
 • Nhà sản xuất: Ronald Jack
 • Mã sản phẩm: Ronald Jack F18
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 3.950.000 Đ

 • Bộ nhớ,Lưu trữ:

  3000 Vân tay,5000 thẻ ID, 30000 giao dịch

  Kích thước:

  80×183×42mm

  Màn hình:

  LCD

  Tốc độ sử lý:

  ≤1 Giây

  Kết nối, giao tiếp:

  TCP/IP, USB 1.0

  Nguồn:

  12 VDC, 400mAMáy chấm công và kiểm soát ra vào dùng vân tay Ronand Jack F18

Máy chấm công và kiểm soát ra vào dùng vân tay Ronand Jack F18 sẽ giúp việc quản lý nhân viên dễ dàng hơn.

Nền kinh tế thị trường tạo điều kiện cho nhiều doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Điều này tạo cơ hội việc làm cho nhiều người hơn nhưng đồng thời cũng đặt ra một bài toán về quản lý nhân sự cho các doanh nghiệp. Loại máy chấm công và kiểm soát ra vào dùng vân tay Ronand Jack F18 có thể hỗ trợ rất tốt cho các công ty trong vấn đề này.

Những tính năng nổi bật của máy chấm công và kiểm soát ra vào dùng vân tay Ronand Jack F18

 • Thiết kế hiện đại, thông minh

  Máy chấm công và kiểm soát ra vào dùng vân tay Ronand Jack F18 có vẻ ngoài nhỏ gọn, hiện đại, các cạnh của máy được thiết kế cách điệu giúp màn hình được đẩy ra bên ngoài nhiều hơn nên rất dễ nhìn. Các phím bấm hay phần quét mã vân tay bố trí ở vị trí dễ quan sát, thao tác rất dễ dàng, thuận tiện. Máy sở hữu màn hình màu cùng giao diện theo kiểu menu, icons quen thuộc nên không gây trở ngại kể cả với người mới sử dụng.

  Khả năng nhận diện vân tay nhanh chóng

  Nhà sản xuất đã trang bị cho máy chấm công và kiểm soát ra vào dùng vân tay Ronand Jack F18 chế độ cảm biến vân tay quang học với chất lượng cao và độ bền vượt trội nên có thể xử lý nhanh chóng với độ chính xác cao. Tính năng bảo mật cũng rất được chú trọng với chế độ thiết đặt mã cho thiết bị và pass tránh phần mềm lạ truy xuất vào thiết bị.

  Cổng kết nối đa dạng

  Máy chấm công và kiểm soát ra vào dùng vân tay Ronand Jack F18 có thể kết nối với PC theo nhiều chuẩn khác nhau như TCP/IP, RS232, RS485. Thiết bị cũng có 1 cổng kết nối USB 1.1 cùng khả năng kết nối với đầu đọc phụ theo chuẩn Wiegand giúp người dùng có trải nghiệm linh hoạt hơn.

  Nâng cấp dự phòng tối ưu

  Để hạn chế những trường hợp không mong muốn xảy ra, nhà sản xuất đã tính toán và mang đến cho máy chấm công và kiểm soát ra vào dùng vân tay Ronand Jack F18 một số khả năng nâng cấp dự phòng đáng ngạc nhiên. Máy có thể thêm thiết bị điều khiển tắt hệ thống trong trường hợp khẩn cấp và cảnh báo trong tình trạng cửa chưa khóa. Bộ tích điện cũng cho phép sản phẩm có thể sử dụng cả khi mất điện. Hệ thống khóa phù hợp có thể mở cửa theo cả 2 chiều lẫn 1 chiều nên rất thuận tiện sử dụng trong mọi trường hợp.

  Sản phẩm máy chấm công và kiểm soát ra vào dùng vân tay Ronand Jack F18 đang được TDTPRO phân phối chính hãng với chế độ bảo hành 12 tháng. Ngoài ra tại TDTPRO cũng có rất nhiều các sản phẩm khác phục vụ cho nhiều nhu cầu đa dạng. Bạn hãy truy cập https://tdtpro.vn/cham-cong-kiem-soat-cua để tìm hiểu kỹ các thông tin và nhận tư vấn.

   

  Sơ đồ lắp đặt máy chấm công và kiểm soát ra vào dùng vân tay Ronand Jack F18

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt