Hướng dẫn chọn được khóa từ
logo
5 stars - based on 1 reviews

Thật khó để biết được khóa từ hãng nào tốt nếu bạn không hiểu được các tính năng và đặc điểm của từng loại khóa vậy mong rằng những chia sẻ dưới đây bạn sẽ có hiểu biết nhất định.

Khóa điện tử là sản phẩm công nghệ tiên tiến mang lại sự an toàn cũng như nhiều tiện ích cho ngôi nhà của bạn. Khóa điện tử đang dần dần có một vị trí nhất định trong thị trường các loại khóa tại Việt Nam, giành được sự tin tưởng của khách hàng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường các thương hiệu đến từ các Có khá nhiều hãng khóa điện tử xuất hiện tại nước ta và có xuất xứ phong phú như Trung Quốc, Hàn Quốc, các nước châu Âu. Thật khó lòng để có thể đưa ra quyết định chọn khóa cửa điện tử hãng nào tốt. Dưới đây là một số hãng khóa được ưa chuộng tại Việt Nam.

Chất liệu của cánh cửa?

Đây chắc chắn là câu hỏi đầu tiên các nhân viên tư vấn sẽ hỏi bạn nếu bạn muốn lắp đặt khóa thẻ từ. Không phải tất cả các loại khóa đều có thể dễ dàng lắp đặt với nhiều loại cửa khác nhau. Nhiều trường hợp khách hàng muốn lắp dòng khóa cửa mẫu mã đẹp nhưng lại không thể vì chất liệu cửa nhà không cho phép.

 Với cửa gỗ - đây là chất liệu cửa phổ biến nhất và cũng thích hợp nhất để lắp đặt khóa thẻ từ. Theo nhiều khảo sát chỉ tồn tại 1% duy nhất không phù hợp với cửa gỗ. Nếu hệ thống phòng khách sạn, resort cần lắp khóa là cửa gỗ thì các khách hàng có thể yên tâm là chúng tôi hoàn toàn có thể tiến hành lắp đặt như mong muốn.

 Với một số chất liệu khác: cửa sắt pano chống cháy hoặc cửa inox thì vấn đề sẽ khó khăn hơn một chút. Nếu những chiếc cửa này chưa từng được lắp khóa thẻ từ thì vẫn có thể thực hiện được.

 Tuy nhiên để chắc chắn và đỡ tốn thời gian, khách hàng nên cung cấp đầy đủ những thông tin về việc cửa định lắp khóa đã từng sử dụng loại khóa nào rồi? khóa cơ hay khóa điện tử ? Nhân viên lắp đặt phải đến tận nơi và tiến hành khảo sát vị trí lắp đặt để có những tư vấn cụ thể, cần thiết để sau khi lắp đặt đảm bảo về mặt an ninh vừa có tính thẩm mỹ (không để lộ vết khóa cũ).

Mua khóa từ với chi phí bao nhiêu

 Xác định ngân sách để lắp đặt khóa cửa là điều cần thiết. Hãy yêu cầu nhân viên kinh doanh tư vấn những loại khóa có mức giá từ … đến …. Như vậy bạn cũng tránh được việc mình bị quá nhiều loại khóa làm “nhiễu” quyết định cuối cùng.

Tìm hiểu kỹ về tính năng và đặc điểm của khóa thẻ từ?

Với bất cứ khóa từ nào điều mà bạn cần biết đó là đặc điểm của khóa từ đó là gì và phù hợp với những môi trường nào bởi hiện nay trên thị trường có nhiều loại khóa cửa đến từ các thương hiệu khác nhau. Hãy tìm hiểu sản phẩm – chi tiết nhất có thể từ mọi nguồn thông tin khác nhau trước khi đến với bất cứ cửa hàng nào.

Lựa chọn nhà cung cấp khóa từ chính hãng uy tín

Việc chọn một thương hiệu phổ biến hay thương hiệu mới là điều băn khoăn của nhiều người tiêu dùng. Bạn nên tham khảo từ những người đã và đang sử dụng khóa thẻ từ để sàng lọc thông tin và có được sự lựa chọn cho phù hợp. Các thương hiệu được gắn mác Châu Âu-Châu Mỹ thường sẽ có giá rất cao, trong khi đó tính năng và độ bảo mật cũng chỉ như những dòng khóa xuất xứ Châu Á.

Trên đây là một số hãng khoá hướng dẫn để bạn có thể chọn được khóa từ hãng nào tốt nhất được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thông tin cần tìm hiểu thêm xin vui lòng tham khảo các nội dung dưới đây:
Website:https://tdtpro.vn/
Hotline: 0961 568 228

 

TIN MỚI NHẤT

Robot hút bụi lau nhà là gì, loại nào tốt, có lên mua ngay?

Robot hút bụi lau nhà là gì, loại nào tốt, có lên mua ngay?

25.01.2021
Robot hút bụi lau nhà ngày càng trở thành
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ, VÂN TAY KAADAS M500

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ, VÂN TAY KAADAS M500

17.12.2020
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ, VÂN TAY
Công nghệ trên khóa cửa điện tử thông minh Kaadas

Công nghệ trên khóa cửa điện tử thông minh Kaadas

09.12.2020
Bạn đang muốn mua sản phẩm khóa thông minh