điều cần biết trước khi mua khóa điện tử
logo
5 stars - based on 1 reviews

Cách đây 5 năm khóa điện tử vẫn còn khá xa lạ với phần đa người tiêu dùng Việt. Bộ phận thu nhập cao là những khách hàng đầu tiên của dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, hiện nay thị trường khóa điện tử hay khóa thông minh đã phát triển rất đa dạng với nhiều mẫu mã mới, chủng loại phong phú và chất lượng cũng như giá cả tương xứng, khiến cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn. Không nhất thiết phải bỏ ra một số tiền quá lớn so với ngân sách hiện có bạn cũng vẫn có thể sở hữu dòng sản phẩm khóa hiện đại này.

Để tránh tình trạng mua phải sản phẩm không phù hợp với mục đích sử dụng các chuyên gia khuyên bạn trước khi chốt khóa điện tử mà bản thân ưng ý thì cần xem xét các tiêu chí quan trọng sau:

1, Hãy xác định rõ chất liệu cửa của ngôi nhà.

Không phải khóa cửa điện tử nào cũng tích hợp tốt với mọi chất liệu của cửa. Mỗi loại khóa cửa điện tử khác nhau sẽ phù hợp với từng loại cửa khác nhau. Do đó, trong quá trình chọn khóa bạn nên để ý xem với chất liệu cửa như vậy lắp khóa mẫu đó có thích hợp không. Thông thường, khóa điện tử thích ứng tốt với chất liệu cửa gỗ.

2, Hãy xác định rõ khóa được chọn dùng cho cửa chính hay cửa phòng.

Điểm này rất quan trọng! Mức độ an toàn của khóa điện tử cũng phụ thuộc nhiều vào chốt khóa điện tử. Do đó nếu bạn đang muốn lựa chọn một chiếc khóa cho cửa chính thì tốt nhất hãy chọn loại khóa nhiều chốt một chút.

3, Hãy nhớ lại xem cửa đã từng lắp khóa chưa.

Bởi so với cửa mới chưa lắp khóa thì việc thi công trên cửa đã từng lắp khóa trước đó khó hơn nhiều. Nếu là cửa đã lắp khóa thì bạn nên mời nhân viên tư vấn trực tiếp về nhà kiểm tra để đảm bảo tính khả thi của việc lắp đặt

Thêm vào đó việc cân nhắc mẫu mã phù hợp thẩm mỹ ngôi nhà và giá thành hợp túi tiền cũng là điều quan trọng. Chúc bạn sẽ chọn được mẫu khóa ưng ý!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thông tin cần tìm hiểu thêm xin vui lòng tham khảo các nội dung dưới đây:
Website:https://tdtpro.vn/
Hotline: 0961 568 228

TIN MỚI NHẤT

Robot hút bụi lau nhà là gì, loại nào tốt, có lên mua ngay?

Robot hút bụi lau nhà là gì, loại nào tốt, có lên mua ngay?

25.01.2021
Robot hút bụi lau nhà ngày càng trở thành
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ, VÂN TAY KAADAS M500

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ, VÂN TAY KAADAS M500

17.12.2020
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ, VÂN TAY
Công nghệ trên khóa cửa điện tử thông minh Kaadas

Công nghệ trên khóa cửa điện tử thông minh Kaadas

09.12.2020
Bạn đang muốn mua sản phẩm khóa thông minh