Điều cần biết khi dùng khóa trong nhà có trẻ em
logo
5 stars - based on 1 reviews

Với tính năng bảo mật an toàn cực kỳ tuyệt vời. Khóa vân tay Kaadas mang đến sự an tâm cho các hộ gia đình lựa chọn sử dụng. Đặc biệt là đối với các gia đình có trẻ nhỏ trong nhà. Thì việc có sự đồng hành, bảo hộ của loại thiết bị thông minh này càng tin cậy hơn,

Tuy nhiên, cũng bởi vì trong gia đình có những thành viên đặc biệt: trẻ nhỏ. Do đó, việc cân nhắc sử dụng khóa vân tay Kaadas cũng cần một số lưu ý. Như vậy thì mới đảm bảo phát huy được hết tác dụng mà thiết bị mang đến. Đó là gì?

1 . Thiết lập thời gian mở khóa tự động

Với tính năng tiên tiến, các dòng khóa cửa thông minh Kaadas có thể được điều hành theo lịch trình đóng/mở khóa tự động. Điều đó có nghĩa là các bé trong nhà sẽ được bảo vệ tối đa ngay cả khi bạn ra ngoài. Vì trong thời gian đó, nếu đặt lịch khóa không mở. Thì mọi hành vi cố tình mở khóa sẽ đều được cảnh báo. Bạn không lo sợ bé bỏ ra ngoài đi chơi. Hoặc kẻ lạ đột nhập vào nhà có ý định không tốt.

Lý tưởng nhất bạn nên đặt lịch đóng khóa trong suốt thời gian vắng mặt và có mình bé ở nhà. Như vậy sẽ không phải đối mặt với tâm lý nơm nớp lo sợ trong khi không ở nhà.

2 . Hướng dẫn chi tiết cho bé cách đóng mở khóa vân tay Kaadas

Việc sử dụng khóa điện tử không quá phức tạp. Bạn có thể hướng dẫn mật mã hoặc đăng ký vân tay của bé cho thiết bị nhận dạng. Việc hướng dẫn chi tiết cách mở khóa, đóng khóa sẽ giúp bé dễ dàng hơn trong việc ra vào. Đừng chủ quan cho rằng bé còn nhỏ thì không cần thiết. 

3 . Hướng dẫn bé cảnh giác trước hành vi xâm nhập của người lạ

Nói rõ cho bé thời gian biểu của bản thân khi vắng nhà. Cảnh báo với bé nếu có người lạ thì không được mở khóa. Việc mở khóa thông minhKaadas khá đơn giản. Do đó, nếu bạn không xác lập lịch trình cho khóa. Bạn phải chắc chắn bé nhà mình có thể nhận dạng được kẻ lạ và không mở cửa. Trong trường hợp thấy có người lạ tiếp cận, hướng dẫn bé gọi trực tiếp cho mình hoặc số điện thoại công an. 

=>Kết luận:

Trên đây là một số lưu ý cơ bản để việc sử dụng khóa vân tay Kaadas khi nhà có trẻ nhỏ diễn ra an toàn, thuận lợi hơn. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thông tin cần tìm hiểu thêm xin vui lòng tham khảo các nội dung dưới đây:
Website:https://tdtpro.vn/
Hotline: 0961 568 228

TIN MỚI NHẤT

Robot hút bụi lau nhà là gì, loại nào tốt, có lên mua ngay?

Robot hút bụi lau nhà là gì, loại nào tốt, có lên mua ngay?

25.01.2021
Robot hút bụi lau nhà ngày càng trở thành
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ, VÂN TAY KAADAS M500

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ, VÂN TAY KAADAS M500

17.12.2020
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ, VÂN TAY
Công nghệ trên khóa cửa điện tử thông minh Kaadas

Công nghệ trên khóa cửa điện tử thông minh Kaadas

09.12.2020
Bạn đang muốn mua sản phẩm khóa thông minh